Địa chỉ: 75 Bạch Đằng, Nha Trang
Hotline tư vấn
  • (0258) 3510097 - 0914 116247
  • (0258) 3510098 - 0977 158374
Phòng vé Liên Thành
Chính sách & Quy định chung

Chào mừng quý khách đến với Phongvelienthanh.com

 

Chúng tôi là Công ty TNHH Liên Thành, trụ sở chính: 88 Nguyễn Thiện Thuật, Phường Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, giao dịch qua trang web

www.phongvelienthanh.com và một số website khác.

 

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Chính sách & Quy định chung, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Chính sách & Quy định chung được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

 

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi

1. Chấp nhận Điều khoản sử dụng Phongvelienthanh.com là điều kiện cần thiết để sử dụng các dịch vụ của Phongvelienthanh.com và trung tâm hỗ trợ Phongvelienthanh.com. Điều khoản sử dụng Phongvelienthanh.com được đăng tải ở phần footer của trang web www.Phongvelienthanh.com. Người sử dụng cần tuân theo các điều khoản này từ thời điểm bắt đầu sử dụng trang web của Phongvelienthanh.com và các dịch vụ của trung tâm hỗ trợ Phongvelienthanh.com.

2. ĐẶT CHỖ (BOOKING): là việc người sử dụng vào trang web của Phongvelienthanh.com hoặc gọi điện thoại hoặc đến văn phòng Công ty TNHH Liên Thành để mua vé máy bay theo các tiêu chí (ví dụ: đường bay, ngày bay) do người sử dụng lựa chọn.

3. YÊU CẦU ĐẶT VÉ (ORDERING): là việc người sử dụng vào trang web của Phongvelienthanh.com. Các ĐẶT CHỖ trên các Hãng hàng không truyền thống cũng được coi là các YÊU CẦU ĐẶT VÉ nếu vì một lý do nào đó ngoài tầm kiểm soát của Phongvelienthanh.com, mà việc ĐẶT CHỖ trên các Hãng hàng không truyền thống không thể thực hiện được.

4. Nội dung của các trang web www.Phongvelienthanh.com được bảo vệ bởi pháp luật.

5. Để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ cho các dịch vụ và vé máy bay, người sử dụng cần có một địa chỉ thư điện tử (e-mail) hoặc một số điện thoại đang hoạt động. Người sử dụng đồng ý rằng tất cả các giao dịch của Phongvelienthanh.com với người sử dụng sẽ được thực hiện thông qua thư điện tử và số điện thoại mà người sử dụng đã đăng ký với Phongvelienthanh.com.

6. Người sử dụng đồng ý để Phongvelienthanh.com sử dụng các thông tin cá nhân mà người sử dụng đã cung cấp cho Phongvelienthanh.com trong phạm vi cho phép để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ, bao gồm cả việc khiếu nại về việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ trong phạm vi kinh doanh của Phongvelienthanh.com.

7. Tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu được đăng tải tại www.Phongvelienthanh.com được pháp luật bảo vệ. Người sử dụng không được thực hiện bất kỳ hành động nào vi phạm đến quyền sở hữu trí tuệ của các tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu trên trang web của Phongvelienthanh.com.

8. Người dùng chấp nhận rằng Phongvelienthanh.com có thể cung cấp đến các cơ quan có thẩm quyền về các hoạt động trái phép để xâm nhập vào trang web của Phongvelienthanh.com.

Quyền miễn trừ trách nhiệm


9. Người sử dụng hoặc người có tên trên vé máy bay cần có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ phục vụ cho việc đi lại bằng đường hàng không như: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, visa ngay tại thời điểm ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ. Trong trường hợp ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ các loại vé dành cho sinh viên, người sử dụng hoặc người có tên trên vé cần có thẻ sinh viên còn giá trị.

10. Người sử dụng tự chịu trách nhiệm nếu không có visa nhập cảnh và quá cảnh theo quy định. Người sử dụng chịu trách nhiệm tìm hiểu các thông tin về yêu cầu visa trước khi thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ.

11. Phongvelienthanh.com không chịu trách nhiệm trong trường hợp việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ không thể thực hiện được vì các lý do kỹ thuật (lỗi của các hệ thống GDS) hoặc các trường hợp bất khả kháng.

12. Trách nhiệm thực hiện các dịch vụ vận chuyển hàng không thuộc về các Hãng hàng không truyền thống, Phongvelienthanh.com không chịu trách nhiệm trong các trường hợp cụ thể dưới đây:

• Bất kỳ sự chậm trễ hoặc thay đổi nào về chuyến bay của hãng hàng không truyền thống hoặc hãng hàng không giá rẻ;
• Chất lượng của các dịch vụ hàng không và các dịch vụ có liên quan (ví dụ như việc thất lạc hành lý);
• Khách hàng đã mua vé nhưng không đến trong thời gian làm thủ tục để lên máy bay;
• Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng vé và không thực hiện hành trình theo vé đã mua;
• Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng toàn bộ hành trình đã mua trên vé (ví dụ như đi một chiều đối với vé khứ hồi);
• Khách hàng bị từ chối chuyên chở do không có đầy đủ các giấy tờ cá nhân theo quy định (ví dụ: không có visa, visa giả, không có hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân, thiếu các tài liệu cần thiết khi đi du lịch với trẻ vị thành niên);

13. Tất cả các khiếu nại liên quan đến việc thực hiện hợp đồng chuyên chở sẽ do người sử dụng làm việc trực tiếp với các Hãng hàng không truyền thống hoặc các LCC. Việc khiếu nại cần phù hợp với quy định của các Hãng hàng không truyền thống và các LCC.

14. Phongvelienthanh.com không chịu trách nhiệm bồi thường cho người sử dụng nếu nguyên nhân được xác định là do các trường hợp bất khả kháng.

15. Phongvelienthanh.com không chịu trách nhiệm về sự lựa chọn các chuyến bay của người sử dụng hoặc người có tên trên vé máy bay.

16. Trong mọi trường hợp, mức độ bồi thường tối đa mà Phongvelienthanh.com bồi thường cho khách hàng là bằng mức Phí dịch vụ mà khách hàng đã trả cho Phongvelienthanh.com.
 

Hỗ trợ đặt vé
1. Đặt vé online  http://www.phongvelienthanh.com/
ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG
Nhanh Nhất - Rẻ Nhất - Tiện Nhất

2. Đến trực tiếp: PHÒNG VÉ MÁY BAY LIÊN THÀNH

Địa chỉ Mới: 75 BẠCH ĐẰNG, Nha Trang
3. Điện thoại đặt vé :
  • (0258) 3510097
  • 0914 116247
  • (0258) 3510098
  • 0977 158374
4. Hoặc qua nick Yahoo, Skype
Skype :  
5. Nhắn tin trên Zalo, Viber : 0914 116 006
booking@phongvelienthanh.com